Language Language

Lao Lao English English

Blogs Blogs

Dịch vụ gửi hàng đi quốc tế - Vi Minh Express

Dịch vụ vận chuyển đường biển đi Úc của các công ty chuyên vận chuyển đường biển đi Úc giá rẻ và tiết kiệm nhất


Dịch vụ Gửi hàng đi Úc (Australia)


Công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đường biển và máy bay tại TP.HCM, Vi Minh Express chuyên nhận gửi hàng đi Úc, là địa chỉ nhận hàng tại Úc, may mắn được phục vụ nhiều công ty, cửa hàng, nhóm, cá nhân xuất khẩu trong nhiều năm qua.

Là dịch vụ hàng hải từ Việt Nam đi Úc lâu năm, chúng tôi đã tích lũy được kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực vận chuyển đường dài quốc tế. Quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Úc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Tùy theo loại hàng hóa, thời gian và chi phí mà chúng tôi sẽ thiết lập quy trình vận chuyển đơn giản nhất. Do đó, gửi hàng đi Úc bằng đường biển vừa rẻ, vừa tiện lợi, tránh bị hải quan phạt, trả hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi Úc


Trong những tháng cao điểm, dù bằng đường biển hay đường hàng không, chúng tôi luôn có thể đáp ứng thời gian gửi hàng đi Úc, và dù số lượng lớn đến đâu thì vẫn còn rất nhiều chỗ để gửi.

Khi chúng tôi đã nhận được lô hàng của bạn đến Úc, chúng tôi sẽ đảm bảo sự an toàn của lô hàng và thời gian đến chính xác được quy định trong hợp đồng vận chuyển. Nhân viên thường xuyên theo dõi lịch trình để cập nhật thông tin sau đó thông báo cho bạn những điểm đến quan trọng.

Gửi hàng đi Úc bằng đường biển, đường hàng không


vận chuyển đường biển


Việc vận chuyển nhiều container hàng tuần đến Úc của Vi Minh Express là một lợi thế đáng kể so với các địa điểm khác. Chúng tôi đến tận nhà hoặc công ty của bạn để nhận hàng, sau đó chuyển về kho để đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế. Chuyên viên kiểm kê, hoàn thiện vận đơn, thủ tục hải quan nhanh chóng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển đi Úc bao gồm các lô hàng bưu kiện nhỏ, hàng container chứa các vật liệu nặng như tôn lạnh, sắt thép, xi măng. Gửi hàng gạo, hạt điều, cà phê và các mặt hàng thực phẩm khác đi Úc bằng đường biển.

Gửi hàng đi Úc

Vi Minh Express nhận vận chuyển hàng xuất khẩu, gỗ, đá hoa cương đi Úc bằng đường biển, gửi bàn ghế, giường, tủ, nệm đi Úc. Vận chuyển đường biển như điện tử, cơ khí đi Úc.

Thư hàng không - Chuyển phát nhanh


Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng không các loại hóa đơn, chứng chỉ, hồ sơ, mỹ phẩm, hải sản khô, nông sản, gạo, ngũ cốc đi Úc. Và nhiều loại hàng hóa khác bạn có thể gửi đi Úc một cách hợp pháp.

Chuyển phát nhanh đến Úc


Cân nhắc thời gian và chi phí
Việc lựa chọn phương tiện di chuyển đến Úc phụ thuộc vào thời gian, kích thước, trọng lượng gói hàng và yêu cầu về ngân sách tài chính của bạn. Đối với các lô hàng số lượng lớn, gửi hàng qua Úc thường rẻ hơn so với vận chuyển bằng đường hàng không. Tuy nhiên, phải mất nhiều thời gian hơn để đến đích.

Thông tin thêm: https://viminh.vn/gui-hang-di-uc-gia-re/

Previous Next
Comments
Trackback URL:

Add Comment
[...] The number of blogger information sites is on the increase these days on line. More and more people... [...] Read More
Posted on 7/7/22 10:17 AM.
[...] Every is actually a wisdom problem – Mike Murdock. And the word of God is the wisdom of God accessible for for you to solve your problems. Therefore, it is... [...] Read More
Posted on 7/14/22 3:40 AM.